GIA PHÁT BÁCH KHOA là Trung tâm Dịch vụ & Giải pháp máy tính, CAMERA và sản phẩm công nghệ được khách hàng cá nhân và doanh nghiệp biết đến như một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp về các giải pháp và sản phẩm về công nghệ thông tin.

293e2ec58c8843d61a99
CÔNG TY GIA PHÁT

Với tôn chỉ hành động: “Khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ổn định và chất lượng là tiêu chí đánh giá sự thành công của  GIA PHÁT BÁCH KHOA”, chính vì điều này mà chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cập nhật các công nghệ mới và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp hoàn hảo nhất với những dịch vụ cộng thêm.

Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, lựa chọn GIA PHÁT BÁCH KHOA làm đối tác và chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng, tin cậy của Quý Khách hàng chính là khởi nguồn cho sự phát triển bền vững và thành công của  GIA PHÁT BÁCH KHOA

Mục tiêu hướng tới của  GIA PHÁT BÁCH KHOA: “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp Máy Tính, Máy In , CAMERA và các dịch vụ tin học  số 1 tại HÀ NỘI

 

DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Gia Phát là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực SỬA CHỮA MÁY TÍNH – Laptop tại Hà Nội. Với kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trải đều khắp các quận của Hà Nội, sẽ có mặt ngay sau 15 phút khi nhận điện thoại từ quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Với 20 kỹ thuật viên giỏi sửa chữa chỉ sau 15 phút gọi, luôn nhiệt tình, làm hết khả năng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp một cách nghiêm túc nhất, sửa chữa khách hàng mọi lúc mọi nơi, tư vấn miễn phí, bảo hành dài hạn, giao hàng miễn phí.

097.497.5555

Tầm nhìn và sứ mệnh

Gia Phát chuyên cung cấp những dịch vụ tại nhà

Gia Phát cam kết dịch vụ

Những con số của Gia Phát

5+
Chi nhánh

500+
Khách hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY TÍNH LAPTOP

SHOWROOM MÁY TÍNH – MÁY IN-CAMERA

Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – Hà Nội

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA LAPTOP

Địa chỉ: 38 Lê Thanh Nghị-Bách Khoa -Hà Nội

Hà Nội: 097.497.5555

CHI NHÁNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: 79 Lương Ngọc Quyến, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

Thái Nguyên: 077.497.5555
Rate this page