Cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

Cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên như Gia Phát để giúp bạn. Chi tiết có ở bài viết dưới đây

Những lỗi ở ổ cứng thường gặp

Việc sử dụng ổ cứng để lưu trữ và truy xuất dữ liệu thường xuyên trong thời gian dài có thể khiến ổ cứng bị lỗi, bị hỏng bất cứ khi nào. Có vô vàn lý do dẫn đến việc chiếc ổ cứng của bạn bị lỗi. Từ các nguyên nhân như trục trặc các thành phần khác, đặc biệt là bộ nhớ RAM, những phần mềm kém chất lượng, Virus, tắt máy không đúng cách… hoặc là do bộ cơ của chính đĩa cứng bị hỏng đều có thể là nguyên nhân làm cho chiếc ổ cứng của bạn bị hỏng, khiến cho bạn bị mất dữ liê

Xuất hiện lỗi “Corrupted” khi truy cập dữ liệu:

Bạn thường xuyên nhận được thông báo “Corrupted” khi mở tập hay các dữ liệu vừa lưu lại bổng dưng biến mất mà không hề có sự tác động nào từ bạn. Những trường hợp bạn gặp phải như vậy chắc chắn là ổ cứng của bạn đăng gặp vấn đề.

Lỗi ổ cứng nhận trong BIOS nhưng không nhận trên Windows

Nếu một ngày nào đó bạn bật máy lên mà hệ thông bị treo ở màn hình DOS không vào được windows, mà khi kiểm tra trong cấu hình BIOS ổ cứng vẫn xuất hiện trong cấu hình BIOS đó chính là dấu hiệu báo cho bạn biến ổ cứng của bạn bị lỗi Bad sector khiến cho máy tính không nhận ổ cứng

Bad sector là những vùng ổ cứng không còn duy trì được tính toàn vẹn dữ liệu vì thế mặc dù hệ thống nhận diện được tên nhưng khi ra lệnh đọc hay ghi một tập tin nào đó nó sẽ báo lỗi hoặc treo máy,…

Lỗi bad sector ổ cứng được chia làm 2 loại: bad sector do lỗi phần mềm và do lỗi vật lý, với lỗi do phần mềm thì có thể sửa chữa được. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên thay thế ổ cứng khi gặp gặp lỗi này.

Ổ cứng phát ra âm thanh lạ

Khi bạn khởi động máy tính hoặc truy xuất dữ liệu mà nghe được những tiếng động kiểu “khục khục” hay “lạch cạch” phát ra từ ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng không quay thì là lúc ổ cứng của bạn cần phải được thay thế. Nguyên nhân của tình trạng này là do đầu đọc đang cố gắng ghi dữ liệu trong khi ổ cứng đã bị lỗi hoặc hỏng.

Máy tính hay bị treo và xuất hiện màn hình xanh liên tục:

Bên cạnh những dấu hiệu đã nêu trên thì tình trạng hoạt động ngày càng chậm chạp của máy tính hoặc treo máy hay nghiêm trọng hơn là xuất hiện hàng loạt những lỗi liên quan đến hệ thống lẫn phần mềm mà điển hình là màn hình xanh chết chóc thì bạn nên tiến hành việc sao lưu dữ liệu ngay lập tức và kiểm tra ổ đĩa cứng.

Gia Phát tự tin khắc phục được các lỗi làm mất dữ liệu. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên – Gia Phát.

Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

Ổ cứng là nơi chứa dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao. Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn muốn lưu dữ liệu của mình cũng đã quá trễ rồi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của mình qua một ổ khác nữa, tránh các trường hợp bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên
Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên

Gia Phát được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu ổ cứng của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Lợi ích khi cứu dữ liệu ổ cứng tại Gia Phát

 • BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG: Chúng tôi đảm bảo từ khâu nhận tới khi bàn giao dữ liệu cho khách hàng được thực hiện theo chu trình khép kín. Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng tại Thái Nguyên.
 • CHI PHÍ HỢP LÝ, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO: Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và thấp nhất thị trường Thái Nguyên, giá trọn gói không phụ thuộc dung lượng dữ liệu. Giá cố định báo ngay sau khi kiểm tra. Hỗ trợ khách hàng sau khi copy dữ liệu 3 – 5 ngày.
 • KỸ SƯ CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM: Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm phục hồi dữ liệu, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được khôi phục tối đa. Ngoài ra nhân viên kỹ thuật là những người vui vẻ, nhiệt tình khi bàn giao lại thiết bị cho khách hàng luôn mang đến những lời khuyên bổ ích và thiết thực nhất để hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của việc mất dữ liệu.
 • CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI: Công ty đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ mới nhất từ Mỹ và Châu Âu. Những thiết bị được lựa chọn chuẩn xác, nhập khẩu chính hãng đủ khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ mới nhất tại tất cả các chi nhánh ở Thái Nguyên.

Cam kết của Gia Phát khi cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

 • Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đồng ý lấy dữ liệu được phục hồi. Nếu khách hàng không lấy dữ liệu, chúng tôi sẽ trả lại thiết bị và khách hàng không mất chi phí gì ngoại trừ phí vận chuyển thiết bị nếu có phát sinh
 • Gia Phát sẽ lưu giữ liệu của khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ khi chuyển giao dữ liệu cho khách hàng. Sau 10 ngày dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn và không thể phục hồi nếu không có yêu cầu cần lưu giữ thêm
 • Cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng: không chia sẻ, truyền tải dữ liệu phục hồi được với bất cứ bên thứ 3 nào khác.
 • Khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý với những dữ liệu có trong thiết bị

cuu-du-lieu-may-tinh-tai-ha-noi-23

Bảng giá cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

Stt Lỗi cơ bản Chi phí (VNĐ) Thời gian xử lý
1 Dữ liệu bị lỗi như Setup win nhầm, Ghost nhầm 800,000 – 2,000,000 2 giờ – 4 giờ
2 Ổ cứng và HDD gắn rời lỗi không thể truy cập:  Firmware, Bad sector, nhìn thấy dữ liệu không thể copy
Đĩa cứng từ 40GB-200GB 1,000,000 – 1,500,000 1 ngày – 2 ngày
Đĩa cứng từ 250GB-750GB 1,600,000 – 2,200,000
Đĩa cứng 1TB – 1.5TB 2,2000,000 – 2,800,000 1 ngày – 3 ngày
HDD 2TB 3,500,000
HDD 3TB 4,500,000
Ổ cứng 4TB 5,500,000 2 ngày – 4 ngày
Ổ cứng 5TB 6,500,000
Ổ cứng 6TB 7,500,000
3 SSD không nhận, bad sector, không nguồn, cháy nổ & lỗi Controller
SSD 60GB 2,5000,000 1 ngày – 3 ngày
SSD 120GB 3,000,000
SSD 256GB 3,500,000
SSD 512GB 4,500,000 2 ngày – 4 ngày
SSD 1TB 7,000,000 3 ngày – 5 ngày
4 Thao tác trong phòng sạch cấp độ chuyên gia: chạy phát ra âm thanh, kêu cơ, gõ mạnh… đối với ổ cứng máy tính & ổ cứng rời
HDD nhỏ hơn 40GB 1,600,000 2 ngày – 4 ngày
HDD nhỏ hơn 160GB 1,800,000
HDD nhỏ hơn 250GB 2,200,000
HDD nhỏ hơn 500GB 2,800,000
HDD nhỏ hơn 1TB 3,500,000
Ổ cứng 2TB 5,500,000 4 ngày – 7 ngày
Ổ cứng 3TB 6,500,000
Ổ cứng 4TB 7,500,000
Ổ cứng 5TB 9,000,000
Ổ cứng 6TB 12,000,000

Quy trình và thủ tục cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

 1. Kỹ thuật nhận và Kiểm tra ổ cứng: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận máy tính của bạn tại nhà hoặc tại cửa hàng Thái Nguyên. Khi tiếp nhận ổ cứng lỗi từ bạn. Chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân chính xác lỗi  của ổ cứng. Phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc phục hồi và đưa ra báo giá cụ thể. Khách hàng ký biên nhận để tránh nhầm lẫn thiết bị.
 2. Chúng tôi bắt đầu quá trình phục hồi dữ liệu: Các kỹ sư của chúng tôi xử lý thiệt hại cơ học, các sự cố điện tử, hư hỏng tệp tin bằng cách sử dụng công nghệ chuyên dụng để cung cấp khả năng có thể phục hồi tốt nhất trong mọi trường hợp.
 3. Kỹ sư của chúng tôi xác nhận thông tin phục hồi từ bạn: Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các tệp tin, thư mục, dữ liệu quan trọng cần khôi phục như: Hình ảnh, video clip, hồ sơ tài chính, database, dữ liệu công việc, tài liệu học tập…v.v…
 4. Chúng tôi trả lại các tập tin của bạn trở về tình trạng hoạt động ban đầu: Khi các tệp tin yêu cầu của bạn được khôi phục về tình trạng hoạt động hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thanh toán khoản chi phí theo thỏa thuận ban đầu mà không có bất cứ phát sinh nào. Chúng tôi chỉ tính phí khi dữ liệu của bạn được khôi phục đầy đủ.
Quy trình và thủ tục cứu dữ liệu laptop tại Thái Nguyên
Quy trình và thủ tục cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

Giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu laptop, máy tính

1. Diệt virus thường xuyên

Có thể nói virus chính là một trong số những nguyên nhân hàng đầu gây mất dữ liệu. Do sự xâm nhập của virus vào hệ thống máy tính mà có thể gây hỏng tệp, mất dữ liệu hoặc đánh cắp thông tin cá nhân trong máy tính của bạn. Có những virus mã hóa dữ liệu gây nhiều phiền phức đến cho người dùng. Thậm chí chúng còn có thể đánh cắp thông tin của bạn để phục vụ mục đích xấu thông qua các phần mềm gián điệp. Vì vậy, diệt virus thường xuyên chính là để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

2. Đừng quên backup dữ liệu

Bên canh diệt virus, backup dữ liệu là một trong số những cách ngăn ngừa mất dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay. Việc thường xuyên sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn giữ được file dữ liệu nếu chẳng may bị mất. Có nhiều giải pháp sao lưu dữ liệu như lưu trữ đám mây, ổ cứng di động hoặc đĩa CD/DVD.

3. Đặt mật khẩu cho dữ liệu quan trọng

Dù là cá nhân hay tổ chức, bạn vẫn nên lọc ra xem đâu là dữ liệu quan trọng. Từ đó đặt mật khẩu cho các dữ liệu quan trọng để tránh mất dữ liệu. Không chỉ đặt mật khẩu cho máy tính, mật khẩu cho ổ cứng sẽ giúp bạn có thể ngăn ngừa mất dữ liệu tốt hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ là bạn nên đặt mật khẩu mà bản thân có thể dễ nhớ để tránh trường hợp quên pass. Vì nếu quên pass thì bạn sẽ phải phá pass ổ cứng thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp.

4. Kiểm tra đều đặn

Để có thể đảm bảo không bị mất dữ liệu, bạn nên kiểm tra máy tính đều đặn. Đồng thời kiểm tra tình trạng sao lưu, các phần mềm bảo vệ dữ liệu trên máy tính. Điều này giúp bạn có thể phát hiện các tình huống bất thường và có thể kịp thời khắc phục khi xảy ra, tránh trường hợp có những hư hại nặng nề khó khắc phục.

Liên hệ cứu dữ liệu ổ cứng tại Thái Nguyên

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TẠI NHÀ GIA PHÁT THÁI NGUYÊN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (13 bình chọn)

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời