Đổ mực máy in HP tại Chu Văn An

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Epson của Gia Phát
bạn đang tìm kiếm ADD đổ mực máy in HP giá rẻ, chất lượng & chuyên nghiệp. tại đâu tin tưởng và chất lượng hơn Gia Phát? Mực in của chúng tôi chuẩn hãng, tương thích với mỗi loại máy in riêng tư biệt. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình phía trong công chuyện bơm mực máy in HP. cần tới and trãi nghiệm nhé!

1. Nhà cung cấp đổ mực máy in HP

Máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra chiếm vệt trắng giữa phiên bản in, các bạn đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in thu được vệt đen dài dọc phiên bản in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực không in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo không còn mực, máy in báo mực sắp hết… vẫn còn chần chừ gì khác phải nhấc máy lên and gọi ngay dành cho chúng tôi, để có dịch vụ đổ mực máy in hp cách tốt nhất !

do-muc-may-in-hp-1

Đổ mực máy in HP Gia Phát Chất Lượng “Đẹp, rõ, đậm nét” trên Hà Nội, chúng tôi đem đến đối với quý khách dịch vụ “Nhanh – Rẻ – Uy tín” là một phía trong những phương châm số 1 của dịch vụ chúng tôi, giúp dịch vụ chúng tôi cộng tác lâu dài cho khách hàng. hãy tới cho dịch vụ nạp mực máy in của Chúng tôi để được các ưu đãi cách tốt nhất. cho dù bạn tại bất kể Quận huyện nào Khu vực Hà Nội chúng tôi cũng đến kịp thời giúp bạn đọc giải quyết, xử lý vấn đề về máy in giúp các bạn.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in HP của Gia Phát:

do quá trình làm một trong những điều dành cho máy in gần như in, scan, fax làm máy in của bạn đọc hết mực khiến bạn dạng in bị trắng hoặc là lem mực. lúc này bạn nhận được lựa chọn tương tự thay hộp mực in hay đổ mực máy in HP dành cho hộp mực cũ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn đọc hãy cắm mực máy in HP dành cho hộp mực cũ tại những nguyên nhân bên dưới đây:

 • Về giá cả

+ Giá đổ mực in HP thấp hơn không ít so cho thay hộp mực in:
+ Giá đổ mực chỉ từ 100.000đ, Bên cạnh đó thay hộp mực phải từ 1.000.000đ

 • Về chất lượng in:

+ do mực in HP chuẩn hãng sẽ giúp chất lượng phiên bản in sau khi bơm mực máy in HP ngang dành cho thay mới hộp mực in.
+ Lượng mực in lên tới một.000 trang, chất lượng bạn dạng in cao.

 • Tiện ích: kĩ thuật viên đổ mực máy in HP của Gia Phát giữ mặt nhanh và chóng chỉ từ 30 phút ngay khi bạn có yêu cầu.
 • phía trong vòng 30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để đổ mực máy in hp dành cho bạn đọc. chúng tôi giữ nhân viên kỹ thuật thực hiện phần đông khu vực Hà Nội.Hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật nhanh mà không đến 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực nhằm phục vụ quý khách thu được công một trong những điều phải in cấp tốc.
 • Chúng tôi cung cấp mực đổ hp new 100%, mực in tối ưu nhất trên thị trường, ghi rõ bắt đầu xuất xứ, nguyên chai zin không bóc phá tem đầy đủ trọng lượng and quan trọng hơn là bảo đảm an toàn số lượng phiên bản in.

3. Chính sách bảo hành sau khi đổ mực máy in HP

Đổ mực máy in hp có BH. Công ty Gia Phát lấy phương châm dịch vụ tin cậy làm mục tiêu phấn đấu để người dùng chiếm sự tín nhiệm. Mặc dù chưa mong muốn máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng nên trong quá trình sản xuất phụ kiện phải bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ ), ví như gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ đến Bảo hành tận nơi với người sử dụng, số đông vật tư, phụ kiện thay thế đối với người sử dụng trên biên bản bàn giao.

 

do-muc-may-in-hp-2

Chúng tôi ghi rõ thời hạn bh đối với khách hàng để người dùng yên tâm biết được máy in của mình đã thay các vật tư gì, được Bảo hành bao lâu khi chúng tôi đến quý khách nên đối chiếu lại để bảo vệ quyền lợi của quý khách.

4. Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi

  • Chất lượng phiên bản in cực nét sau khi sạc mực
  • Số lượng bản in tương đương đối với hộp mực chính hãng
  • Sử lý vấn đề ,lổi của hộp mực tối giản công đoạn chóng and chuyên nghiệp
  • Bảo hành tới ngay khi hết mực
  • duy trì & vệ sinh máy in miễn phí

  Chúng tôi cam kết thay mực máy in dành cho khách hàng loại mực máy in tối ưu nhất, các bạn luôn yên tâm đối với giá thành and chất lượng ngay khi đến với dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.

5. Bảng giá đổ mực máy in HP

do-muc-may-in-hp

6. Quy trình đổ mực máy in HP tại Gia Phát

ngay khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in ở nhà, sau khoảng 30 phút kĩ thuật viên đã từng có mặt trên nhà người sử dụng & phân phối dịch vụ sạc mực dành cho khách hàng. hay là quý khách phải đem tới trung tâm chúng tôi.

do-muc-may-in-canon-tai-quan-ba-dinh-4

các bước kỹ thuật đầy đủ giống như sau:

 1. In mỗi phiên bản in test từ máy tính “print test page” trước bắt đầu tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra phiên bản in test xem máy từng không còn mực chưa, Dường như xem bạn dạng in test chiếm dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay là chưa và đưa ra phương án thao tác dành cho khách hàng.
 3. giả dụ máy không còn mực thì tiến hành đổ mưc. giả dụ máy giữ tình trạng bẩn phiên bản in do chi tiết hộp mực đã kém hãy thay thế thì thông báo với khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực theo quy trình tương ứng sau :

a. Mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực nhận được các cách thức mở khác nữa nhau để đổ mực.

b. Đổ mực thải (nếu có): tuỳ mỗi dòng máy sẽ nhận được hay chưa có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các phụ kiện của hộp mực phải đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi ví như giữ

d. Đổ mực bắt đầu vào ống mực

e. lắp những bộ của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. lắp hộp mực vào máy in, tiến hành in bạn dạng in test. nếu như phiên bản in không đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định lý do.

7.cách sử dụng mực để máy in & bản in đạt chất lượng hiệu quả

bên trên thị trường ngày nay nhận được ít nhiều các loại mực giá rẻ, and lời khuyên đàu tiên là không nên sử dụng các loại mực giá rẻ and kém chất lượng như vậy. vì cho thiết kế để in những chi tiết cực bé dại, đầu phun của máy in cũng rất nhỏ. các loại mực chiếm chất lượng hiệu quả sẽ đi khá “trơn” qua đầu phun, vẫn còn các loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, chưa thể thoát ra hết khỏi đầu phun & những cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ phía trong đầu phun. các bạn sẽ không khi nào chiếm được những trang in tốt giả dụ chưa chiếm mực hiệu quả.

đối với các loại mực đạt chuẩn tương ứng của những hãng HP, Canon, Epson, bạn cũng có thể sử dụng đối với bất kỳ máy in nào mà chưa lo sợ sẽ làm trục trặc đầu phun của máy mình.

do-muc-may-in-hp-5

mặc dù thế , giả sử máy in của bạn giá chỉ khoảng bên trên mỗi triệu đồng hay là in vài trăm trang/ngày thì hãy dùng mực thường do nếu như dùng mực hiệu quả, tiền mực còn hơn cả tiền máy. giả sử hư đầu phun thì bạn đọc lại thay đầu phun khác, vẫn các bạn giữ máy “xịn” hay 1 tháng new in vài ba trang, hãy dùng mực chính hãng với an toàn.

8. Liên hệ đổ mực máy in HP

 • Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hotline: 096.59.59.599
 • Điện thoại: 024.6258.6268
 • Website: https://giaphatbachkhoa.vn/

Hình như chúng tôi vẫn còn chiếm nhà phân phối trên các ADD để chúng ta có thể lựa ấn thuận tiện nhất:

 • 38 Lê Thanh Nghị – Hà Nội
 • 12 Lý Nam Đế – Ba Đình – Hà Nội
 • 397/2 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội
 • 3 Ngõ 315 Nguyễn Khang – Hà Nội
 • 602 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • 36 ngõ 148 Thanh Bình – Hà Đông
 • 50B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

hãy liên hệ trực tiếp đối với Gia Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Gia Phát Bách Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời