Đổ mực máy in HP tại Nguyễn Tử Giàn

cong-ty-do-muc-may-in-tai-ha-noi-3
bạn đọc đang kiếm ADD đổ mực máy in HP giá rẻ, chất lượng and chuyên nghiệp hóa. ở đâu độ tin cậy & chất lượng hơn Gia Phát? Mực in của chúng tôi đúng hãng, tương thích cho mỗi dòng máy in cá nhân biệt. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình bên trong công một trong các việc bơm mực máy in HP. hãy đến và trãi nghiệm nhé!

1. Nhà cung cấp đổ mực máy in HP

Máy in bị mờ, máy in chưa rõ chữ, máy in ra nhận được vệt trắng giữa bản in, bạn đọc đã lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in chiếm vệt đen dài dọc phiên bản in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực không in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo không còn mực, máy in báo mực sắp hết… vẫn còn chần chừ gì khác nữa nên nhấc máy lên and gọi ngay cho chúng tôi, để giữ dịch vụ đổ mực máy in hp cách tốt nhất !

do-muc-may-in-hp-1

Đổ mực máy in HP Gia Phát Chất Lượng “Đẹp, rõ, đậm nét” tại Hà Nội, chúng tôi đem đến dành cho quý khách dịch vụ “Nhanh – Rẻ – Uy tín” cũng là trong các phương châm số 1 của dịch vụ chúng tôi, giúp dịch vụ chúng tôi cộng tác lâu dài với người sử dụng. có thể đến dành cho dịch vụ sạc mực máy in của Chúng tôi để được những ưu đãi tối ưu nhất. cho dù bạn tại bất kể Quận huyện nào Khu vực Hà Nội chúng tôi cũng đến kịp thời giúp các bạn giải quyết, xử lý hỏng hóc về máy in giúp bạn đọc.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in HP của Gia Phát:

tại quá trình thực hiện chuyện dành cho máy in gần như in, scan, fax làm máy in của các bạn không còn mực khiến bạn dạng in bị trắng hay lem mực. bây giờ các bạn giữ lựa giữ như thay hộp mực in hoặc là đổ mực máy in HP đối với hộp mực cũ. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn cần nạp mực máy in HP với hộp mực cũ do những lý do dưới đây:

 • Về giá cả

+ Giá đổ mực in HP thấp hơn ít nhiều so cho thay hộp mực in:
+ Giá đổ mực chỉ từ 100.000đ, Hình như thay hộp mực phải từ mỗi.000.000đ

 • Về chất lượng in:

+ vì mực in HP chính hãng sẽ giúp chất lượng bạn dạng in sau khi bơm mực máy in HP ngang đối với thay new hộp mực in.
+ Lượng mực in lên đến mỗi.000 trang, chất lượng bạn dạng in cao.

 • Tiện ích: nhân viên kỹ thuật đổ mực máy in HP của Gia Phát giữ mặt đơn giản chóng chỉ từ 30 phút bắt đầu các bạn thu được yêu cầu.
 • phía trong vòng 30 phút kĩ thuật & tư vấn viên của chúng tôi sẽ tới tận địa điểm để đổ mực máy in hp cho bạn. chúng tôi thu được kĩ thuật & tư vấn viên làm tất cả khu vực Hà Nội.Hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đây qua thật nhanh mà chưa đến 30 phút. Chúng tôi chiếm đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực nhằm phục vụ quý khách chiếm công việc có thể in cấp tốc.
 • Chúng tôi triển lẵm mực đổ hp new 100%, mực in tối ưu nhất trên thị trường, ghi rõ bắt đầu xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem chi tiết trọng lượng and quan trọng hơn là bảo đảm số lượng phiên bản in.

3. Chính sách bảo hành sau khi đổ mực máy in HP

Đổ mực máy in hp chiếm Bảo hành. Công ty Gia Phát lấy phương châm dịch vụ tin cậy thực hiện mục tiêu phấn đấu để người sử dụng có sự tín nhiệm. Mặc dù chưa mong muốn máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng hãy trong quá trình sản xuất chi tiết cần bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ ), nếu gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ tới bh tận nơi dành cho người dùng, hầu hết vật tư, phụ kiện thay thế cho người sử dụng tại biên bạn dạng bàn giao.

 

do-muc-may-in-hp-2

Chúng tôi ghi rõ thời hạn BH dành cho người sử dụng để khách hàng an tâm biết được máy in của mình đã thay những vật tư gì, được bảo hành bao lâu bắt đầu chúng tôi đến quý khách có thể đối chiếu lại để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

4. Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi

  • Chất lượng bạn dạng in cực nét sau bắt đầu cắm mực
  • Số lượng bản in tương đương dành cho hộp mực chính hãng
  • Sử lý hỏng hóc ,lổi của hộp mực dễ thực hiện chóng & bài bản
  • Bảo Hành đến bắt đầu không còn mực
  • gia hạn & vệ sinh máy in miễn phí

  Chúng tôi cam kết thay mực máy in cho khách hàng loại mực máy in cách tốt nhất, bạn luôn yên tâm cho giá cả & chất lượng bắt đầu tới dành cho dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.

5. Bảng giá đổ mực máy in HP

do-muc-may-in-hp

6. Quy trình đổ mực máy in HP tại Gia Phát

bắt đầu người dùng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên từng thu được mặt tại nhà người dùng và triển lẵm dịch vụ cắm mực cho khách hàng. hoặc quý khách cần mang tới trung tâm chúng tôi.

do-muc-may-in-canon-tai-quan-ba-dinh-4

quy trình kỹ thuật đầy đủ giống như sau:

 1. In mỗi bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra bạn dạng in test xem máy từng hết mực chưa, Dường như xem bạn dạng in test nhận được dấu hiệu bẩn (vệt đen) hoặc chưa and đưa ra phương án thực hiện cho người sử dụng.
 3. nếu như máy không còn mực thì tiến hành đổ mưc. giả sử máy giữ vấn đề bẩn bạn dạng in do chi tiết hộp mực đã từng kém cần thay thế thì thông báo với người dùng biết tình trạng máy in trước bắt đầu tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

a. Mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực chiếm những phương thức mở thứ hai nhau để đổ mực.

b. Đổ mực thải (nếu có): tuỳ mỗi loại máy sẽ nhận được hoặc là không giữ mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các phụ kiện của hộp mực phải đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu như nhận được

d. Đổ mực mới vào ống mực

e. lắp ráp những bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. lắp đặt hộp mực vào máy in, tiến hành in bản in test. giả sử bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

7.cách thức sử dụng mực để máy in & bạn dạng in đạt chất lượng hiệu quả

trên thị trường ngày nay có ít nhiều các loại mực giá rẻ, and lời khuyên đàu tiên là không có thể sử dụng những loại mực giá rẻ and kém chất lượng tương ứng vậy. tại cho thiết kế để in những cụ thể cực nhỏ, đầu phun của máy in cũng rất nhỏ. những loại mực giữ chất lượng tốt sẽ đi khá “trơn” qua đầu phun, còn những loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thoát ra hết khỏi đầu phun and những cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ phía trong đầu phun. các bạn sẽ chưa khi nào thu được được các trang in tốt ví như không giữ mực tốt.

đối với các loại mực đạt chuẩn tương tự của các hãng HP, Canon, Epson, bạn có thể sử dụng đối với bất cứ máy in nào mà không lo sợ sẽ làm hỏng hóc đầu phun của máy mình.

do-muc-may-in-hp-5

dẫu thế , giả dụ máy in của bạn đọc giá chỉ khoảng trên 1 triệu đồng hay in vài trăm trang/ngày thì nên dùng mực thường tại nếu dùng mực tốt, tiền mực còn hơn cả tiền máy. nếu hư đầu phun thì bạn đọc lại thay đầu phun khác nữa, vẫn còn bạn chiếm máy “xịn” hoặc là mỗi tháng mới in vài ba trang, cần dùng mực chính hãng với an ninh.

8. Liên hệ đổ mực máy in HP

 • Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hotline: 096.59.59.599
 • Điện thoại: 024.6258.6268
 • Website: https://giaphatbachkhoa.vn/

Bên cạnh đó chúng tôi vẫn còn giữ cửa tiệm trên những Showroom để bạn có thể lựa trỏ chuột tới thuận tiện nhất:

 • 38 Lê Thanh Nghị – Hà Nội
 • 12 Lý Nam Đế – Ba Đình – Hà Nội
 • 397/2 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội
 • 3 Ngõ 315 Nguyễn Khang – Hà Nội
 • 602 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • 36 ngõ 148 Thanh Bình – Hà Đông
 • 50B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

có thể liên lạc trực tiếp cho Gia Phát để được tư vấn đủ hơn nhé! Gia Phát Bách Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời