Đổ mực máy in HP tại Thụy Khê

do-muc-may-in-samsung-5
các bạn đang tìm Showroom đổ mực máy in HP giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp. trên đâu niềm tin và chất lượng hơn Gia Phát? Mực in của chúng tôi đúng hãng, tương thích dành cho từng loại máy in riêng biệt. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình phía trong công một trong các việc bơm mực máy in HP. hãy tới & trãi nghiệm nhé!

1. Nhà cung cấp đổ mực máy in HP

Máy in bị mờ, máy in không rõ chữ, máy in ra giữ vệt trắng giữa bạn dạng in, bạn đọc đã từng lắc hộp mực mấy lần rồi, máy in chiếm vệt đen dài dọc bạn dạng in ra, máy in báo lỗi đèn mực hình tam giác, máy in báo lỗi mực chưa in được, máy in báo toner emrty, máy in báo replace toner cartridge, máy in báo older toner cartride, máy in báo hết mực, máy in báo mực sắp hết… vẫn chần chừ gì khác hãy nhấc máy lên and gọi ngay dành cho chúng tôi, để chiếm dịch vụ đổ mực máy in hp tốt nhất !

do-muc-may-in-hp-1

Đổ mực máy in HP Gia Phát Chất Lượng “Đẹp, rõ, đậm nét” trên Hà Nội, chúng tôi mang tới dành cho quý khách dịch vụ “Nhanh – Rẻ – Uy tín” là một bên trong những phương châm số 1 của dịch vụ chúng tôi, giúp dịch vụ chúng tôi cộng tác lâu dài cho người sử dụng. nên đến cho dịch vụ cắm mực máy in của Chúng tôi để được những ưu đãi cách tốt nhất. với dù các bạn trên bất kể Quận huyện nào Khu vực Hà Nội chúng tôi cũng đến kịp thời giúp bạn giải quyết, xử lý vấn đề về máy in giúp bạn đọc.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đổ mực máy in HP của Gia Phát:

vì quá trình thực hiện một trong các việc với máy in tương ứng in, scan, fax làm máy in của các bạn không còn mực khiến bản in bị trắng hay là lem mực. bây giờ bạn đọc thu được lựa nhấn gần như thay hộp mực in hoặc là đổ mực máy in HP cho hộp mực cũ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn đọc cần sạc mực máy in HP cho hộp mực cũ tại những nguyên nhân dưới đây:

 • Về giá cả

+ Giá đổ mực in HP thấp hơn ít nhiều so với thay hộp mực in:
+ Giá đổ mực chỉ từ 100.000đ, Ngoài ra thay hộp mực phải từ một.000.000đ

 • Về chất lượng in:

+ tại mực in HP chính hãng sẽ giúp chất lượng bản in sau khi bơm mực máy in HP ngang đối với thay mới hộp mực in.
+ Lượng mực in lên tới 1.000 trang, chất lượng bản in cao.

 • Tiện ích: nhân viên kỹ thuật đổ mực máy in HP của Gia Phát giữ mặt tối giản công đoạn chóng chỉ từ 30 phút bắt đầu bạn đọc thu được yêu cầu.
 • bên trong vòng 30 phút nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận địa điểm để đổ mực máy in hp dành cho bạn. chúng tôi có nhân viên kỹ thuật thực hiện tất cả khu vực Hà Nội.Hãy gọi ngay để kỹ thuật gần đó qua thật tối giản công đoạn mà chưa tới 30 phút. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực nhằm phục vụ quý khách chiếm công một trong các việc hãy in cấp tốc.
 • Chúng tôi cung cấp mực đổ hp new 100%, mực in tối ưu nhất bên trên thị trường, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nguyên chai zin chưa bóc phá tem đầy đủ trọng lượng & quan trọng hơn là đảm bảo an toàn số lượng bạn dạng in.

3. Chính sách bảo hành sau khi đổ mực máy in HP

Đổ mực máy in hp thu được BH. Công ty Gia Phát lấy phương châm dịch vụ uy tín thực hiện mục tiêu phấn đấu để người dùng thu được sự tín nhiệm. Mặc dù chưa mong muốn máy in của quý khách bị lỗi lại, nhưng cần bên trong quá trình sản xuất chi tiết nên bị lỗi ( xác suất là rất nhỏ dại ), nếu như gặp trường hợp lỗi chúng tôi sẽ tới bảo hành tận nơi dành cho khách hàng, phần đông vật tư, linh kiện thay thế dành cho người dùng tại biên bản bàn giao.

 

do-muc-may-in-hp-2

Chúng tôi ghi rõ thời hạn bh với người sử dụng để người dùng an tâm biết được máy in của mình từng thay các vật tư gì, được Bảo hành bao lâu bắt đầu chúng tôi tới quý khách nên đối chiếu lại để đảm bảo an toàn quyền lợi của quý khách.

4. Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi

  • Chất lượng bạn dạng in cực nét sau ngay khi sạc mực
  • Số lượng bản in tương đương đối với hộp mực chính hãng
  • Sử lý vấn đề ,lổi của hộp mực dễ dàng chóng và bài bản
  • bảo hành đến khi hết mực
  • gia hạn và vệ sinh máy in miễn phí

  Chúng tôi cam kết thay mực máy in với người dùng loại mực máy in tốt nhất, các bạn luôn yên tâm đối với giá bán & chất lượng bắt đầu tới với dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.

5. Bảng giá đổ mực máy in HP

do-muc-may-in-hp

6. Quy trình đổ mực máy in HP tại Gia Phát

ngay khi người dùng gọi dịch vụ đổ mực máy in ở nhà, sau khoảng 30 phút kĩ thuật & tư vấn viên đã nhận được mặt trên nhà người sử dụng & cung cấp dịch vụ nạp mực dành cho người dùng. hoặc quý khách hãy mang đến cửa hàng chúng tôi.

do-muc-may-in-canon-tai-quan-ba-dinh-4

quy trình kỹ thuật đầy đủ tương ứng sau:

 1. In mỗi phiên bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, Hình như xem bản in test giữ dấu hiệu bẩn (vệt đen) hoặc không và đưa ra phương án thao tác với người sử dụng.
 3. nếu như máy không còn mực thì tiến hành đổ mưc. nếu máy thu được vấn đề bẩn bản in tại phụ kiện hộp mực đã kém phải thay thế thì thông báo với khách hàng biết tình trạng máy in trước bắt đầu tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực theo các bước giống như sau :

a. Mở hộp mực : tuỳ theo mỗi loại hộp mực có các cách thức mở khác nữa nhau để đổ mực.

b. Đổ mực thải (nếu có): tuỳ mỗi loại máy sẽ có hoặc không giữ mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ những chi tiết của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi giả dụ giữ

d. Đổ mực new vào ống mực

e. lắp đặt các bộ của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. lắp ráp hộp mực vào máy in, tiến hành in bản in test. nếu phiên bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định lý do.

7.phương pháp sử dụng mực để máy in and bạn dạng in đạt chất lượng tốt

trên thị trường ngày nay giữ rất nhiều các loại mực giá rẻ, & lời khuyên đàu tiên là chưa hãy sử dụng những loại mực giá rẻ và kém chất lượng tương ứng vậy. tại cho thiết kế để in các đủ cực nhỏ tuổi, đầu phun của máy in cũng rất nhỏ tuổi. các loại mực có chất lượng hiệu quả sẽ đi khá “trơn” qua đầu phun, vẫn các loại mực chất lượng kém sẽ bị lẫn nhiều tạp chất, không thoát ra hết khỏi đầu phun & những cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ bên trong đầu phun. bạn sẽ chưa khi nào chiếm được các trang in hiệu quả giả dụ chưa thu được mực tốt.

dành cho các loại mực đạt chuẩn tương tự của các hãng HP, Canon, Epson, bạn cũng có thể sử dụng đối với bất kỳ máy in nào mà chưa lo sợ sẽ thực hiện hỏng đầu phun của máy mình.

do-muc-may-in-hp-5

dẫu thế , ví như máy in của các bạn giá chỉ khoảng bên trên 1 triệu đồng hoặc in vài trăm trang/ngày thì có thể dùng mực thông thường do nếu dùng mực tốt, tiền mực còn hơn cả tiền máy. nếu như hư đầu phun thì các bạn lại thay đầu phun tiếp theo, còn bạn thu được máy “xịn” hoặc là một tháng mới in vài ba trang, có thể dùng mực chuẩn hãng với an ninh.

8. Liên hệ đổ mực máy in HP

 • Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hotline: 096.59.59.599
 • Điện thoại: 024.6258.6268
 • Website: https://giaphatbachkhoa.vn/

Ngoài ra chúng tôi vẫn nhận được cơ sở ở những Địa chỉ cửa hàng để chúng ta cũng có thể lựa di chuột tới thuận tiện nhất:

 • 38 Lê Thanh Nghị – Hà Nội
 • 12 Lý Nam Đế – Ba Đình – Hà Nội
 • 397/2 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội
 • 3 Ngõ 315 Nguyễn Khang – Hà Nội
 • 602 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • 36 ngõ 148 Thanh Bình – Hà Đông
 • 50B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

hãy liên lạc trực tiếp cho Gia Phát để được tư vấn đầy đủ hơn nhé! Gia Phát Bách Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời