Đổ mực máy in Xerox tại Thái Nguyên

Đổ mực máy in Xerox tại Thái Nguyên

Nạp mực máy in Xerox giúp bạn tiết kiệm 80% chi phí tại Gia Phát Thái Nguyên Hiện là dịch vụ được mọi người tin tưởng Đổ mực máy in Xerox tại Thái Nguyên với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Cam kết Bản in sau khi bơm mực luôn đậm đẹp, không bị sì, rơi vãi mực vào máy in trong suốt quá trình sử dụng.

Dấu hiệu cần đổ mực cho máy in Xerox

Đối với dòng máy in Xerox thì trên máy đã được tích hợp chíp đếm số bản in, và khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đên Cartridge thì ngay lập tức máy in sẽ khóa lại để đểm bảo an toàn cho chiếc máy in của ban. trong đó khi máy in báo Replace tuner tức là hộp mực của bạn đang gặp vấn đề. Và nghiễm nhiên khi hết mực chúng tã cũng thấy thông báo này hiện trân máy in hoặc trên máy tính thông báo.

Máy in Xerox ít phổ thông nên nếu không phải là kỹ thuật viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm thì sẽ không biết đổ mực, do đó cần liên hệ dịch vụ đổ máy in Xerox chuyên nghiệp như Gia Phát Thái Nguyên để hỗ trợ

Dấu hiệu cần đổ mực cho máy in Xerox
Dấu hiệu cần đổ mực cho máy in Xerox

Dịch vụ đổ mực máy in Xerox tại Thái Nguyên

Công ty, cơ quan của bạn đang sử dụng máy in Xerox cần đổ mực thường xuyên, bạn đang tìm kiếm đơn vị đổ mực uy tín chất lượng mà giá lại phải chăng. Xin giới thiệu tới bạn dịch vụ ĐỔ MỰC MÁY IN XEROX Thái Nguyên Giá rẻ – Chất lượng- Uy tín

Công ty Gia Phát chuyên đổ mực máy in tại Thái Nguyên hãng Xerox tại nhà Thái Nguyên, văn phòng công ty lớn nhỏ, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viên, chỉ cần quý khách liên hệ theo hottline sẽ có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn khác phục lỗi tạm thời và đến đổ mực máy in Xerox nhanh chóng và không để khách hàng chờ lâu để phải gián đoạn công việc của khách hàng. Dù quý khách chỉ cần liên hệ theo hottline đội ngũ kĩ thuật máy in sẽ có mặt chỉ trong 15 – 20 phút để đổ mực và khắc phục sự cố máy in cho quý khách hàng.

Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên
Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên

Lý do nhiều khách hàng lại hài lòng khi đổ mực máy in tại Gia Phát

 • Phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí. Chỉ cần ngồi tại bàn làm việc và bấm gọi Hotline: 097.497.5555, chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến ngay.
 • Hỗ trợ tư vấn Miễn Phí 24/24h bởi các tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện
 • Không làm lem mực khi in. Không làm rơi mực ảnh hưởng đến tuổi thọ máy in, làm hư hại đến máy cũng như chế độ bảo hành của máy in.
 • Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, phương án giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa.
 • Chúng tôi luôn sẵn linh kiện thay thế như trống, gạt, trục cao áp,trục từ, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sửa chữa.
 • Cam kết khách hàng không hài lòng không lấy tiền.

Bảng giá đổ mực máy in Xerox Thái Nguyên

Bảng giá dịch vụ đổ mực máy in Khối lượng Đơn giá
Bơm mực máy in Xerox P115, M115w, P225, M225, M265w, 80g 130.000
Đổ mực máy in Xerox A4 3155, 3140, P220, 3220, 3210, … 80g 120.000
Thay mực máy in Xerox A3 2065, 3055 500g 300.000
Nạp mực máy in laser màu Xerox 50g 400.000
Bơm mực laser màu máy in Xerox A3 250g Liên Hệ

Máy đổ mực cam kết với lượng phiên bản chi tiếtbộ lọc trong công ty chính hãng 100% của chúng tôi, tôi cam kết Bảo Hành mực in khi bạn hết mực bắt đầu các bạn giữ máy in mực dịch vụ tại giấy yêu cầu của chúng tôi.

Quy trình đổ mực máy in Xerox Thái Nguyên tại Gia Phát

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng và cung cấp dịch vụ nạp mực cho khách hàng. Hoặc quý khách có thể mang đến cửa hàng chúng tôi.

Quy trình kỹ thuật cụ thể như sau:

 1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
 3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực cho máy in Xerox
Quy trình đổ mực máy in Xerox Thái Nguyên tại Gia Phát
Quy trình đổ mực máy in Xerox Thái Nguyên tại Gia Phát

Cam kết sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Brother của Gia Phát

 • Chất lượng bản in cực nét  sau khi nạp mực
 • Số lượng bản in tương đương với hộp mực chính hãng
 • Sử lý sự cố ,lổi của hộp mực nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Bảo hành đến khi hết mực
 • Bảo trì và vệ sinh máy in miễn phí

Chúng tôi cam kết thay mực máy in cho khách hàng loại mực máy in tốt nhất, bạn luôn an tâm với giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.

Cam kết sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Xerox của Gia Phát
Cam kết sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Xerox của Gia Phát

Liên hệ đổ mực máy in Xerox Thái Nguyên

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TẠI NHÀ GIA PHÁT THÁI NGUYÊN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời