Lắp Camera Quan Sát Nhà Trọ Tại Hà Nội Giá Rẻ

Hiện nay nhu cầu kinh doanh nhà trọ đang ngày càng tăng cao, đồng thời việc quản lý an ninh cho dãy nhà trọ cũng là  một giải pháp cần thiết và hữn hiệu cho chủ đầu tư, vì thế việc lắp camera quan sát nhà trọ tại Hà Nội cũng là một giải pháp hữu hiệu không thể thiếu đối với chủ đầu tư.

Giải pháp camera giám sát cho phòng trọ

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, ngày càng nhiều sinh viên và lao động từ các tỉnh đổ về đê học tập và làm việc. Vì thế, việc kinh doanh cho thuê phòng trọ ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và người làm.

Vì tính chất của các dãy phòng trọ là luôn có người ra vào, xe máy và tài sản cũng khá nhiều và trở thành cơ hội để các đối tượng trộm cắp lợi dụng sơ hở để vào lấy cắp tài sản của họ. Chính vì vậy mà các chủ nhà trọ luôn lắp đặt hệ thống camera giám sát nhằm hạn chế ý định trộm cắp, đảm bảo tài sản cho người thuê phòng. Từ đó đảm bảo an ninh phòng trọ và mang đến cuộc sống bình yên cho người thuê trọ.

Lắp camera cho nhà trọ giúp chủ trọ và người thuê trọ đều yên tâm với tài sản của mình
Lắp camera cho nhà trọ giúp chủ trọ và người thuê trọ đều yên tâm với tài sản của mình

Lợi ích khi lắp camera quan sát nhà trọ:

Nhờ vào hệ thống camera mà chủ nhà trọ và người thuê phòng không cảm thấy bất an khi để xe máy, đồ đạc của mình cả ngày lẫn đêm mà không lo sợ mất cắp, an tâm đi làm hoặc đi xa lâu ngày. Chủ nhà trọ không phải mất thời gian lui tới xóm trọ cũng có thể giám sát được hành vi của mọi người, phát hiện được những điều bất thường và kịp thời ngăn chặn.

Hệ thống camera quan sát phát hiện hành vi đột nhập trộm cắp nhà trọ nhanh chóng

 • Chủ nhà có thể giám sát an ninh nhà trọ 24/24h thông qua hình ảnh được ghi lại qua camera
 • Giúp bảo vệ an toàn cho người thuê trọ
 • Phát hiện sớm và phòng tránh hiện tượng hoả hoạn nhờ vào tính năng cảnh báo của camera
 • Hình ảnh camera ghi lại có thể sử dụng làm tư liệu trước công an
 • Phòng tránh ăn cắp, trộm cướp
 • Phòng tránh kẻ lạ đột nhập trái phép

Bảo vệ trật tự khu nhà trọ vì nhờ vào hệ thống camera an ninh chủ nhà trọ sẽ dễ dàng quản lý số lượng người ra vào xóm trọ trong 1 ngày, quản lý hành vi của người thuê trọ, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc đến từ việc người thuê trọ tụ tập uống rượu chè thâu đêm, đánh nhau,…

Các vị trí nên lắp camera quan sát nhà trọ

Lắp đặt camera quan sát trong bãi xe của nhà trọ là quan trọng nhất

Thông thường xe máy là tài sản đặc biệt quan trọng của người đi thuê trọ, do đó trong bãi xe máy thường sẽ lắp đặt 2 camera ở 2 góc, camera này phải là camera HD rõ nét chuẩn 1080P kèm theo đầu ghi hình để có thể theo dõi các biển số xe, người ra vào và phải thấy được mặt của đối tượng ra vô. Phải quay được mặt của người ra vào để công an có thể xử lý khi mất cắp.

Lắp camera quan sát ngay lối đi vào của các phòng trọ, lối vào dãy trọ

Lối ra vào của phòng trọ lúc nào cũng được lắp đặt camera quan sát, vị trí này là đặc biệt cần thiết giúp quan sát được ai ra vô cửa phòng, thấy rõ mặt, đề phòng kẻ gian bẻ khóa cửa phòng trọ vào lấy tài sản.

Lối đi lên xuống cầu thang và hành lang của các phòng trọ cũng cần phải lắp đặt camera để thấy rõ mặt khi có người đi lên xuống và đi dọc hàng lang của dãy trọ. Lắp đặt camera tại khu vực sinh hoạt chung

Lối ra vào của phòng trọ là nơi ưu tiên lắp đặt Camera
Lối ra vào của phòng trọ là nơi ưu tiên lắp đặt Camera

Hệ thống lắp camera quan sát nhà trọ gồm những gì?

Hệ thống Camera trọn bộ

Đầu ghi hình camera:

Là thiết bị được sử dụng để kết nối tập trung tất cả các camera được lắp đặt về một chỗ. Sử dụng để chứa ổ cứng lưu trữ hình ảnh mà camera thu được. Được cài đặt tên miền để các thiết bị như điện thoại, máy tính có thể xem trực tiếp. Đầu ghi camera thế hệ mới có thể kết nối được nhiều loại camera khác nhau như: AHD, TVI, CVI…

Camera:

Là thiết bị được lắp đặt tại những vị trí cần quan sát. Tùy thuộc vào vị trí, môi trường lắp đặt mà camera sẽ có hình dáng và tính năng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như môi trường tại vị trí lắp đặt. Camera hiện có nhiều mẫu mã cũng như độ phân giải hình ảnh khác nhau để lựa chọn: HD, FullHD, 2K, 4K…

Nguồn cho camera:

Sử dụng để cấp nguồn cho camera hoạt động, thường sử dụng bộ đổi nguồn từ điện xoay chiều sang điện một chiều với điện áp sử dụng tùy từng loại camera như: 5V, 12V, 24V,…

Ổ cứng:

Là thiết bị được lắp đặt trong đầu ghi hình camera có chức năng lưu trữ lưu trữ hình ảnh được camera thu lại. Ổ cứng sử dụng trong các hệ thống camera nên sử dụng những ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera với những ưu điểm nổi bật như khả năng hoạt động 24/7, ổn định, tỏa nhiệt ít, có khả năng phục hồi dữ liệu khi bị lỗi…Ổ cứng camera cũng có nhiều lựa chọn về dung lượng khác nhau để phù hợp với chi phí và thời gian lưu trữ hình ảnh mong muốn: 250GB, 500GB, 1TB, 2TB,.

Dây tín hiệu và dây nguồn:

Mỗi camera khi hoạt động cần 2 điều kiện là được cấp nguồn điện và được kết nối tới đầu ghi hình. Camera và đầu ghi hình được kết nối với nhau bằng dây tín hiệu. Tùy vào từng loại camera và đầu ghi hình khác nhau sẽ sử dụng các loại dây tín hiệu khác nhau: Dây đồng trục, dây mạng, cáp quang…

Jack tín hiệu và Jack nguồn:

Cũng tùy vào từng loại camera và đầu ghi khác nhau thì Jack tín hiệu sẽ được sử dụng để phù hợp với hệ thống đó: Jack BNC, Video Balun, hạt mạng…

Vật tư khác:

Đi kèm với các thiết bị chính còn có thể có hộp kỹ thuật sử dụng để đấu nối dây, ống gen, hộp bảo vệ camera…

Yêu cầu cho camera quan sát nhà trọ là gì?

 • Camera nhân diện được người và nhìn thấy khuân mặt rõ ràng
 • Lắp bên ngoài với camera thân hồng ngoại AHD từ 1.3 Megapixel – 2.0 Megapixel với khoảng cách hồng ngoại từ 20 -50m
 • Yêu cầu camera phòng trọ góc quan sát rộng, bao quát hết các góc trong nhà
 • Lưu trữ 24/24h, ổn định và xem lại khi cần thiết

Một số lưu ý khi lắp camera quan sát nhà trọ

Chủ nhà trọ nên đầu tư một khoản tiền hợp lý để lắp camera quan sát cho nhà trọ của mình, vừa có thể quảng cáo về sự an ninh tại khu trọ, làm người đến trọ an tâm hơn và có thể phối hợp với công an trong việc quản lý an ninh các dãy nhà trọ, đề phòng những chiêu thức của các đối tượng trộm cắp, nâng cao ý thức của người thuê trọ như giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi, không có các hành vi thiếu văn hóa…

Dựa theo đặc điểm nơi cần quan sát, lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường để lắp đặt camera sao cho hợp lý.
Camera sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn camera như thế nào (muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ ra sao (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hay không).

 • Nếu nơi cần quan sát ở ngoài trời thì quý vị nên chọn camera ống kính lớn, chuẩn IP66 chống nước, bụi và có đèn Led hồng ngoại giúp cho hình ảnh sắc nét, quan sát được 24/24.
 • Nếu nơi cần quan sát có diện tích nhỏ thì quý vị nên chọn camera có các tính năng cơ bản là được. Camera càng nhiều tính năng giá càng cao.
lap-camera-quan-sat-nha-tro-8
Tùy vào địa thế của phòng trọ mà chọn camera cho phù hợp

Chọn loại Camera phù hợp với hoàn cảnh khu trọ của mình, rộng hay tầm trung hay nhỏ để cân nhắc mua loại camera nào vừa tiền mà hiệu quả cao.

Nếu camera được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, thì quý vị nên chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại.

Muốn sử dụng camera có dây hay không dây. Theo Quảng Hà, quý vị nên sử dụng camera có dây hơn để tránh bị nhiễu sóng. Camera không dây đòi hỏi một thiết bị truyền và nhận nên quý vị phải tốn thêm chi phí.

Báo giá lắp camera quan sát nhà trọ tại Hà Nội

Để TIẾT KIỆM chi phí hơn khi khách hàng chọn lắp đặt trọn gói camera giám sát tại Hà Nội nên Gia Phát đã GIẢM GIÁ KHỦNG 50% đối với trọn bộ camera giám sát Hikvision, Dahua, KBvision,… và TẶNG KÈM Full bộ phụ kiện lắp camera để bạn tiện lợi lắp camera Hà Nội mà không cần mua thêm bất cứ phụ kiện nào.

Bảng giá trọn bộ Camera Giám Sát Có Dây Giá Trọn Bộ Camera Có Dây ở Hà Nội
Trọn Bộ 4 camera Hikvision 2.0Mpx 3.800.000Vnđ
Trọn bộ 4 Camera HDTVI Hikvision 5.0Mpx 5.500.000Vnđ
Trọn bộ 4 Camera KBvision 2.0Mpx 3.829.000Vnđ
Trọn bộ 4 Camera KBvision 5.0Mpx 6.684.000Vnđ
Trọn bộ 4 Camera IP Dahua 2.0Mpx 4.900.000Vnđ
Trọn bộ 4 Camera HDCVI Dahua 5.0Mpx 5.130.000Vnđ

 

Bảng giá Camera không dây – Camera IP Wifi Giá camera Wifi tại Hà Nội
Camera Giá Rẻ Yoosee 2MP 330.000Vnđ – 395.000Vnđ
Camera Wifi Srihome 2MP 590.000Vnđ
Camera IP Wifi EZviz C6N 2MP 535.000Vnđ
Camera Srihome trong nhà 3MP 695.000Vnđ
Camera EZviz trong nhà C6W 4MP Siêu nét 1.195.000Vnđ
Camera Srihome 4MP – Có Màu ban đêm 895.000Vnđ
Camera Wifi Tốt Nhất Reolink E1 Zoom 5MP – Zoom Quang 3X 1.995.000Vnđ
Camera Ngoài trời giá rẻ Srihome 2MP 699.000Vnđ
Camera Wifi Ngoài trời EZviz C3WN 2MP 845.000Vnđ
Camera Wifi ngoài trời Tốt Nhất Reolink RLC 511W 5MP 2.645.000Vnđ

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm phí VAT 10% và công lắp đặt camera. Liên hệ: 097.497.5555để được chúng tôi báo giá chính xác.
 • Camera Gia Phátcung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm tốt nhất hiện nay lắp đặt trọn gói chuyên nghiệp – bảo hành chu đáo 2 năm cho tất cả các thiết bị và phụ kiện.

Địa chỉ lắp đặt camera quan sát nhà trọ Hà Nội

Lắp đặt camera giúp bạn quản lý và nắm bắt công việc nhanh chóng, dễ dàng. Đây là giải pháp an ninh rất an toàn và tiết kiệm. Với hệ thống camera giám sát, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các hoạt động của nhân viên hoặc theo dõi tiến trình công việc của mình một cách thuận lợi. Bạn có thể đặt ngôi nhà của mình luôn ở trong tầm mắt khi đi làm, đi công tác xa hay đi du lịch chỉ với 1 thiết bị như điện thoại di động, laptop có kết nối mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm thi công, lắp đặt camera tại hà nội thì hãy liên hệ ngay Gia Phát. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng bất cứ lúc nào. Dù bạn có lắp đặt hệ thống camera có dây hay không dây thì nhân viên cũng sẽ tư vấn nhiệt tình và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

cong-ty-do-muc-may-in-tai-ha-noi-2
Gia Phát Camera – Công ty chuyên Lắp Camera Quan Sát Nhà Trọ Tại Hà Nội

Lợi ích khi lắp đặt camera của Gia Phát

 • Miễn phí khảo sát, thiết kế hệ thống an ninh, camera chống trộm tận nơi
 • Camera đều là sản phẩm chính hãng, ủy quyền trực tiếp từ các hãng camera hàng đầu thế giới
 • Thi công, lắp đặt nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẳn sàng hỗ trợ
 • Bảo hành 24 tháng tại Hà Nội
 • Giá ưu đãi nhất thị trường Hà Nội
 • Hỗ trợ nâng cấp ổ cứng lưu trữ cho khách hàng nếu có nhu cầu
 • Nhận khắc phục và sửa chữa camera tận nơi theo yêu cầu

Xem thêm:

Liên hệ lắp camera quan sát nhà trọ tại Hà Nội

 • SHOWROOM MÁY TÍNH – MÁY IN-CAMERA
 • Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Bách Khoa – Hà Nội
 •               50B Quan Nhân – Cầu Giấy – Hà Nội
 • ĐT: 0243.902.5678 Hotline: 097.497.5555
 • Website: https://giaphatbachkhoa.vn/
Rate this post

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời