Thay Mực Máy In Uy Tín, Chất Lượng

thay-muc-may-in

Bạn đang thực hiện in bản in nhưng chẳng may máy in lại hết mực, thật khó chịu và phiền toái. Bạn muốn cần ngay một dịch vụ đổ mực máy in nhanh chóng và uy tín. Hãy đến với Gia Phát Bách Khoathay mực máy in uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, đến và trải nghiệm nhé!

1. Khi nào cần thay mực máy in?

Các dấu hiện của máy in mà bạn cần phải thay mực máy in:

1.1 Cảnh báo mực thấp

 • Nhiều máy in hiển thị dấu hiệu bên ngoài của mực thấp hay mực trên màn hình hiển thị của họ. Điều này có thể dưới hình thức một “mực in thấp” hoặc “toner thấp” chỉ báo tình trạng ánh sáng, hoặc một loạt các đèn nhấp nháy mà yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới hoặc đổ mực in cho máy.
 • Nếu mức độ mực in thấp, các đầu in có thể không được phủ đồng đều trong quá trình in. Điều này có thể gây ra những vệt trên các tài liệu in ấn và hình ảnh, cản trở khả năng đọc.

1.2 Màu sắc đã bị mờ

thay-muc-may-in-1
Bản in bị mờ
 • Một triệu chứng của mực thấp hay bản in màu sắc mờ nhạt. Độ sáng của màu sắc có thể làm giảm hoặc màu sắc có thể thay đổi hoàn toàn, chẳng hạn như màu đen trở thành màu xám hoặc màu xanh lá cây trở nên xanh hơn đây chính là dấu hiệu cho biết bạn nên đổ mực máy in nhanh chóng.
 • Dòng máy in HP và Canon: khi máy in của bạn biểu hiện đầu tiên là chữ sẽ bị mờ trên bản in, thường bị mờ ở giữa dọc theo bản in sau đó vết mờ cứ lớn dần ra hai mép của bản in (lưu ý ở giữa bản in thì bị mờ theo kiểu không có mực còn các mép của bản in mực vẫn bình thường)
 • Dòng máy in Samsung, Brother, Xerox, Lexmark: đối với những dòng máy in mà hộp mực không có chip thì khi hết mực bản in sẽ mờ đều trên khắp trang giấy in; đối với những dòng máy in mà hộp mực in có chip thì máy in sẽ báo hiệu đèn đỏ và máy in sẽ không thực hiện lệnh in cho đến khi bạn bơm mực máy in hay thay hộp mực mới.
 • Dòng máy in Panasonic: đối với dòng máy in Panasonic, khi sắp hết mực sẽ thông báo cho bạn chữ “Toner Low” hoặc “Toner Empty

1.3 Mất chức năng khác

 • Một số máy in đa chức năng vô hiệu hóa tính năng như quét hoặc fax nếu mực hay mực xuống quá thấp
 • Khi bạn sử dụng máy in hay máy photocopy bạn sẽ thường xuyên phải nạp mực cho cho máy. Nhưng cách đổ mực như thế nào, đổ mực máy in loại gì là những điều hết sức quan trọng. Sau đây là những chia sẻ mà tôi có được khi sử dụng máy in nhiều năm.

+   Trước khi lấy hộp mực ra khỏi máy in phải tiến hành in thử, nghiên cứu xem bản in có dấu hiệu gì đặc biệt từ đó đưa ra phương hướng khắc phục.

+   Vệ sinh hộp mực và các chi tiết kỹ thuật có liên quan.

+   Mở hộp mực, đổ sạch mực thải, lau chùi sạch sẽ sau đó mới đổ mực mới vào.

+   Lắp ráp hộp mực vào rồi tiến hành in thử, nếu bản in chưa hoàn chỉnh thì phải tìm hiểu nguyên nhân.

2. Dịch vụ thay mực máy in Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Gia Phát đem đến cho quý khách thay mực máy in giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

thay-muc-may-in-2

Gia Phát luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Xây dựng uy tín, sự chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ, là phương châm làm việc của toàn thể cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên công ty chúng tôi. Với chúng tôi chữ tín quý hơn tiền bạc, xây dựng uy tín đối với khách hàng chính là xây dựng giá trị bền vững cho sự phát triển lâu dài của công ty, là điều mà tất cả chúng tôi luôn luôn phấn đấu hướng tới!

Xem thêm Sửa laptop tại Hà Nội

3. Gia Phát cam kết với quý khách hàng

 • Mực in chính hãng 100%.
 • Linh kiện máy in chính hãng 100%.
 • Bản in luôn nét căng, sạch đẹp tới giọt mực cuối cùng.
 • Không tư vấn thay thế linh kiện bừa bãi gây lãng phí cho khách hàng.
 • Có mặt ngay sau 15 phút gọi.
 • Giá có thể không phải là rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ luôn luôn là tốt nhất.
 • Dịch vụ bảo hành uy tín, có mặt ngay lập tức sau khi khách hàng có phản ánh.
 • Đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng.
thay-muc-may-in-3
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, đáp ứng dịch vụ sửa máy in tại nhà nhanh chóng

Xem thêm: Sửa máy tính tại Hà Nội

4. Các dòng máy in Gia Phát nhận thay mực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in và sửa chữa máy in tận nơi đối với tất cả các dòng máy in của các hãng máy in lớn có mặt trên thị trường Việt Nam, như máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in FujiXerox, máy in SamSung, máy in EpSon, máy in Ricoh, máy in Panasonic, máy in OKI. Tất cả mực in và linh kiện máy in chúng tôi bán ra đều là hàng chính hãng 100%.

thay-muc-may-in-4

5. Bảng giá thay mực máy in tại Gia Phát

thay-muc-may-in

>>> Đổ mực máy in tại Hà Nội

6. Quy trình phục vụ dịch vụ thay mực máy in tại Gia Phát

Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sau khoảng 30 phút nhân viên kỹ thuật đã có mặt tại nhà khách hàng và cung cấp dịch vụ đổ mực cho khách hàng. Hoặc quý khách có thể mang đến cửa hàng chúng tôi.

thay-muc-may-in-5

Quy trình kỹ thuật cụ thể như sau:

 1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
 2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
 3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
 4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :

a. Mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.

b. Đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải

c. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có

d. Đổ mực mới vào ống mực

e. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào : Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…

f. Lắp hộp mực vào máy in, tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

>>>> Xem thêm: Đổ Mực Máy In Tại Nhà Giá Rẻ

7. Cách sử dụng mực in để bản in đạt chất lượng tốt nhất

Thật thiếu xót khi tìm hiểu về cách sử dụng mực in – giấy in – máy in mà lại không nhắc đến mực in. Sử dụng mực in không đúng cách có thể làm giảm tuổi thọ máy in; không đảm bảo chất lượng bản in và gây tốn kém chi phí. Thực tế đã chứng minh, chi phí mua mực in trong quá trình sử dụng cao gấp nhiều lần chi phí mua máy in. Bạn có thể tiết kiệm mực bằng cách giảm thông số Print Quality hay Resolution.

Tham số Halftoning có thể tránh mục Smooth. Chọn độ sáng của bức ảnh (Brightness) cao cũng giúp giảm lượng mực in sử dụng cho trang in. Trong hầu hết các máy in hiện đại đều có chức năng Toner Save để giúp bạn tiết kiệm mực một cách tự động. Bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng máy in để bật tính năng này. Một số dòng máy in có nút bấm Toner Save hay Economic ngay trên thân máy.

thay-muc-may-in-6

Nếu thường xuyên phải in số lượng bản in lớn, bạn có thể sử dụng mực in liên tục. Các hãng sản xuất máy in Epsonmáy in Canonmáy in Brother đã phát triển dòng mực in liên tục cho riêng mình. Đây là giải pháp thay thế mực in chính hãng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn mình dùng loại mực in liên tục chất lượng. Nếu ham hàng rẻ kém chất lượng, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng nghẹt đầu phun máy in và chất lượng bản in không đảm bảo.  Hiện nay Mực in Gia Phát luôn cung cấp cả các loại mực in chính hãng, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thay mực máy in tốt nhất nhé!

8. Liên hệ thay mực máy in

 • Địa chỉ: 40B Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Hotline: 096.59.59.599
 • Điện thoại: 024.6258.6268
 • Website: https://giaphatbachkhoa.vn/

Ngoài ra chúng tôi còn có cửa hàng ở các địa chỉ để bạn có thể lựa chọn thuận tiện nhất:

 • 38 Lê Thanh Nghị – Hà Nội
 • 12 Lý Nam Đế – Ba Đình – Hà Nội
 • 397/2 Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội
 • 3 Ngõ 315 Nguyễn Khang – Hà Nội
 • 602 Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội
 • 36 ngõ 148 Thanh Bình – Hà Đông
 • 50B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hãy liên hệ trực tiếp với Gia Phát để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Gia Phát Bách Khoa hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>> Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời