Cứu dữ liệu usb tại Tại Thái Nguyên

Cứu dữ liệu usb tại Tại Thái Nguyên

Khôi phuc cứu dữ liệu usb tại Tại Thái Nguyên là công tác phục hồi dữ liệu trên USB bị lỗi không nhận, có khi là cứu dữ liệu trên USB bị gãy cổng kết nối, bị hư khi làm rơi, có khi USB bị nhiễm Virus làm mất dữ liệu.

Nguyên nhân dẫn đến USB bị mất dữ liệu

Với hệ thống máy cứu dữ liệu Flash đọc trực tiếp chíp nhớ  Flash, SSD hiện đại nhất trên thế giới. Chúng tôi chuyên xử lý khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, usb, flash disk bị lỗi mất dữ liệu:

 • Máy tính đang hoạt động thì bị ngắt đột ngột, thường do mất nguồn điện.
 • Lỡ tay xóa file – nguyên nhân vô cùng “vô duyên” mà rất hay xảy ra.
 • Format USB mà quên lưu lại dữ liệu.
 • Máy tính bị virus
 • USB kém chất lượng – nguyên nhân này ít xảy ra.
 • Tất cả các nguyên nhân này có thể do chủ quan hoặc khách quan.

Mất dữ liệu quan trọng luôn là một vấn đề làm nhiều người đau đầu, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này là: Dữ liệu đã xóa trong USB có khôi phục lại được không?

Câu trả lời là CÓ. Phần tiếp theo dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong USB nhé.

Dịch vụ cứu dữ liệu USB tại Thái Nguyên

USB là nơi chứa dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao. Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác…

Bách Khoa Thái Nguyên là công ty đi đầu trong lĩnh vực cứu dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ số tại Việt Nam hiện nay. Trung tâm có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, lành tay nghề, sẵn sàng hỗ trợ cứu dữ liệu USB cho khách hàng giá rẻ tận tâm nhất.

Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên
Hệ thống dịch vụ tại nhà Gia Phát Thái Nguyên

Gia Phát được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu USB của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Lợi ích khi cứu dữ liệu USB tại Gia Phát

 • BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG: Chúng tôi đảm bảo từ khâu nhận tới khi bàn giao dữ liệu cho khách hàng được thực hiện theo chu trình khép kín. Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng tại Thái Nguyên.
 • CHI PHÍ HỢP LÝ, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO: Giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh và thấp nhất thị trường Thái Nguyên, giá trọn gói không phụ thuộc dung lượng dữ liệu. Giá cố định báo ngay sau khi kiểm tra. Hỗ trợ khách hàng sau khi copy dữ liệu 3 – 5 ngày.
 • KỸ SƯ CHUYÊN GIA NHIỀU KINH NGHIỆM: Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm phục hồi dữ liệu, đảm bảo dữ liệu của khách hàng được khôi phục tối đa. Ngoài ra nhân viên kỹ thuật là những người vui vẻ, nhiệt tình khi bàn giao lại thiết bị cho khách hàng luôn mang đến những lời khuyên bổ ích và thiết thực nhất để hạn chế tối đa sức ảnh hưởng của việc mất dữ liệu.
 • CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI: Công ty đầu tư trang thiết bị máy móc công nghệ mới nhất từ Mỹ và Châu Âu. Những thiết bị được lựa chọn chuẩn xác, nhập khẩu chính hãng đủ khả năng phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ mới nhất tại tất cả các chi nhánh ở Thái Nguyên.

Cam kết của Gia Phát khi cứu dữ liệu USB tại Thái Nguyên

 • Khách hàng chỉ phải thanh toán khi đồng ý lấy dữ liệu được phục hồi. Nếu khách hàng không lấy dữ liệu, chúng tôi sẽ trả lại thiết bị và khách hàng không mất chi phí gì ngoại trừ phí vận chuyển thiết bị nếu có phát sinh
 • Gia Phát sẽ lưu giữ liệu của khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ khi chuyển giao dữ liệu cho khách hàng. Sau 10 ngày dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn và không thể phục hồi nếu không có yêu cầu cần lưu giữ thêm
 • Cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng: không chia sẻ, truyền tải dữ liệu phục hồi được với bất cứ bên thứ 3 nào khác.
 • Khách hàng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt pháp lý với những dữ liệu có trong thiết bị

cuu-du-lieu-may-tinh-tai-ha-noi-23

Quy trình và thủ tục cứu dữ liệu USB tại Thái Nguyên

 1. Kỹ thuật nhận và Kiểm tra USB: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận USB của bạn tại nhà hoặc tại cửa hàng Thái Nguyên. Phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc phục hồi và đưa ra báo giá cụ thể. Khách hàng ký biên nhận để tránh nhầm lẫn thiết bị.
 2. Chúng tôi bắt đầu quá trình phục hồi dữ liệu: Các kỹ sư của chúng tôi xử lý thiệt hại cơ học, các sự cố điện tử, hư hỏng tệp tin bằng cách sử dụng công nghệ chuyên dụng để cung cấp khả năng có thể phục hồi tốt nhất trong mọi trường hợp.
 3. Kỹ sư của chúng tôi xác nhận thông tin phục hồi từ bạn: Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi các tệp tin, thư mục, dữ liệu quan trọng cần khôi phục như: Hình ảnh, video clip, hồ sơ tài chính, database, dữ liệu công việc, tài liệu học tập…v.v…
 4. Chúng tôi trả lại các tập tin của bạn trở về tình trạng hoạt động ban đầu: Khi các tệp tin yêu cầu của bạn được khôi phục về tình trạng hoạt động hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thanh toán khoản chi phí theo thỏa thuận ban đầu mà không có bất cứ phát sinh nào. Chúng tôi chỉ tính phí khi dữ liệu của bạn được khôi phục đầy đủ.

Liên hệ cứu dữ liệu USB tại Thái Nguyên

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TẠI NHÀ GIA PHÁT THÁI NGUYÊN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

DỊCH VỤ TẠI GIA PHÁT

Trả lời